Hoa giấy – PHUONG KIEN CO.,LTD

Giới Thiệu Cho Các Bác Địa Chỉ Mua Cây Giống Chuẩn 100% Mua Tại Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Giới Thiệu Cho Các Bác Địa Chỉ Mua Cây Giống Chuẩn 100% Mua Tại Trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Hoa giấy là loại cây cảnh được nhiều người chọn trồng để trang…

Hoa giấy là loại cây cảnh được nhiều người chọn trồng để trang trí ban công, sân vườn… Loài hoa này rất dễ trồng, hoa đẹp và nở quanh năm.

Hoa giấy

Hoa giấy có tên khoa học là Bougainvillea là một chị thực vật có hoa và có kỹ thuật trồng cây khá đơn giản. Đây là loại dây leo dạng có gai, mọc cao tới 1-12m. Hoa giấy có 2 loại (hoa đơn và hoa kép). Hoa giấy có nhiều mầu khác nhau: Đỏ thẫm, tím Huế, vàng, trắng… có giống hoa chỉ có 1 mầu (đơn tính), có giống hoa 2 mầu (lưỡng tính). Hoa giấy là loại hoa đẹp, đa mầu nên được nhiều người ưa thích. Hoa giấy được nhiều người Việt Nam biết đến và trồng để trang trí cho khu vườn bởi nhiều màu sắc bắt mắt. Loài cây này là loài thực vật dễ trồng và chăm sóc nên được trồng phổ biến từ công viên cho đến công sở, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn.
1, Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Hoa Giấy:

1.1 Kỹ thuật chăm sóc định kỳ:
Sau khi hoa nở: Mùa hè sau khi hoa nở cây sẽ ra nhánh mới khoảng 10cm. Người chơi hoa không nên tưới nước trong 4 ngày để cây ra chồi hoa sau đó ngắt bỏ chồi ngọn để cây mọc nhiều chồi nách.

1.2 Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình:
Thường xuyên theo dõi, cắt bỏ bớt cành lá khô, sâu bệnh, tạo dáng đẹp cho cây.

1.3 Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Hoa Giấy:
Nếu trồng cây hoa giấy vào chậu, sau mỗi đợt hoa, người chăm cây cần tưới thêm nước phân thúc vào gốc cây hoa giấy. Sau một vài năm trồng, khi thức ăn trong đất đã cạn, cây cần phải được lấy ra, rũ đất, cắt hết rễ rồi trồng lại. Nếu cây tốt, lá to, xanh đậm, người trồng nên hái bớt lá từ ½ -2/3 để kích thích cho cây ra hoa.

2, Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Hoa Giấy:
Hoa giấy sinh trưởng tốt lên người chơi cây không cần lo lắng trong việc phòng trừ những sâu bệnh. Người trồng chỉ cần chọn cây không sâu bệnh làm giống và trước khi trồng phải vệ sinh chậu thật sạch là có thể yên tâm. Đối với những cây thời vụ, người chăm bón có thể xử lý hạt giống bằng vôi, thuốc diệt trừ mầm mống bệnh và trứng sâu như vậy hoa sẽ tăng cường được sức đề kháng.

Bạn đang xem bài viết: Hoa giấy – PHUONG KIEN CO.,LTD. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.