Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp mẫu 01/TK-SDDPNN

Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp mẫu 01/TK-SDDPNN Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp Kể từ ngày 01/01/2012, Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp bắt đầu có hiệu lực. Buộc những người sử dụng đất phi nông nghiệp phải thực hiện thủ tục kê khai thuế theo đúng quy…

Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp mẫu 01/TK-SDDPNN

Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp

Kể từ ngày 01/01/2012, Luật thuế sử dụng đất phi nông nghiệp bắt đầu có hiệu lực. Buộc những người sử dụng đất phi nông nghiệp phải thực hiện thủ tục kê khai thuế theo đúng quy định pháp luật. Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế … dẫn đến làm thay đổi chủ sử dụng đất việc kê khai này cũng là bắt buộc.

1. Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là gì?

Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là loại thuế mà người sử dụng đất phải đóng cho Nhà nước khi sử dụng các loại đất phi nông nghiệp như đất ở, đất thương mại dịch vụ, đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp…

Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp có thể được nộp theo định kỳ 01 lần/năm hoặc 02 lần/năm

2. Hướng dẫn kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Vậy để hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục đúng với quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kê khai thuế phi nông nghiệp cụ thể, chi tiết như sau:

Bước 1: Chuẩn bị tờ khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp chuẩn.

>> Tờ khai thuế phi nông nghiệp – mẫu 01/TK-SDDPNN

Bước 2: Điền thông tin theo hình ảnh dưới đây.

3. Dịch vụ hướng dẫn kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Công ty Luật Toàn Quốc là một trong những công ty luật hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các thủ tục trong lĩnh vực đất đai, do đó kê khai thuế phi nông nghiệp là một thế mạnh tuyệt đối của chúng tôi.

Dịch vụ hướng dẫn làm tờ khai thuế phi nông nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Dịch vụ này được ra đời để cung cấp cho những khách hàng thuộc trường hợp phải kê khai thuế phi nông nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì chỉ với một chi phí rất nhỏ bạn đã có thể sử dụng dịch vụ hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp của chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết biểu mẫu tờ khai này. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ kê khai tờ khai thuế phi nông nghiệp trọn gói của chúng tôi, đó là bạn chỉ cần gửi thông tin chúng tôi sẽ kê khai và gửi cho bạn tờ khai đầy đủ để bạn in ra ký tên và nộp đến cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn kê khai một số văn bản:

>> Đơn đăng ký biến động đất đai – Mẫu 9/ĐK;

>> Hướng dẫn khai thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng đất đai – Mẫu 03/BĐS-TNCN;

>> Hướng dẫn khai lệ phí trước bạ – mẫu 01/LPTD;

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp: Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về hướng dẫn kê khai thuế thu nhập cá nhân như: khi nào phải nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế thu nhập cá nhân nộp ở đâu… mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp:

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về hướng dẫn kê khai thuế thu nhập cá nhân như: khi nào phải nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân, tờ khai thuế thu nhập cá nhân nộp ở đâu… mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp mẫu 01/TK-SDDPNN. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts