Kim tiền mix Trầu bà

Tách Chậu Cây Kim Tiền Làm Tiểu Cảnh Tách Chậu Cây Kim Tiền Làm Tiểu Cảnh Nước: 2-3 lần/tuần (~500ml)Nắng: nơi thoáng mát, ánh sáng nhẹ VỊ TRÍ TRƯNG BÀY THÍCH HỢP:Kim tiền khá nhỏ gọn, lá xanh dày, mềm nên thích hợp trưng bày trong văn phòng hay hành lang nhỏ hẹp. Lá Kim…

Tách Chậu Cây Kim Tiền Làm Tiểu Cảnh

Nước: 2-3 lần/tuần (~500ml)
Nắng: nơi thoáng mát, ánh sáng nhẹ

VỊ TRÍ TRƯNG BÀY THÍCH HỢP:
Kim tiền khá nhỏ gọn, lá xanh dày, mềm nên thích hợp trưng bày trong văn phòng hay hành lang nhỏ hẹp. Lá Kim tiền xanh mát mắt nên tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho con người.
Đối với các công trình mới xây hay tường mới sơn lại, bạn đặt một vài chậu kim tiền lớn ở gần sẽ giúp hút bớt các khí, hơi độc hại từ nước sơn. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà không khó để nhìn thấy nhiều công ty, nhà xưởng trưng bày Kim tiền rất theo hàng dài ở hành lang, cột nhà.
Kim tiền sống tốt trong môi trường ít ánh sáng, tuy nhiên cành sẽ mọc dài và thưa lá hơn, lá có màu sắc hơi giống lá non. Nếu muốn cây được xum xuê, xanh mát mắt, thỉnh thoảng nên đưa cây ra nắng nhẹ để cây quang hợp tốt.
Bạn có thể trưng bày cây ở những nơi đầy nắng như sân thượng hay cổng, lúc này đất bốc hơi nước nhanh nên bạn cần tưới đẫm cây mỗi sáng. Lá cây sẽ hơi ngả vàng, đó là cách cây biểu hiện sự sức sống chai lì trước môi trường đầy nắng gió.

NHÂN GIỐNG:
Bạn có thể nhân giống kim tiền bằng cách giâm cành. Dùng dao sắc cắt một cành dài tầm 30-40cm, để 2-3 ngày cho lành vết thường rồi cắm xuống đất ẩm, rễ sẽ mọc ra sau khoảng 1 tháng để nuôi cành.
Ngoài ra, bạn có thể nhân giống bằng cách nhẹ nhàng hơn. Đó là cắt sát cuống lá, rồi cắm xuống đất ẩm hoặc để cuống lá trong nước, sau khoảng 1 tháng sẽ hình thành củ và rễ con.

Zamioculcas zamiifolia, Zee zee plant, zz plant, Cây kim phát tài, cây phát tài
quà tặng khai trương, quà tân gia, quà mừng thọ, quà tặng sếp, quà tặng đồng nghiệp, quà tặng bạn, quà tặng sinh nhật, quà tặng văn phòng, quà tặng cây xanh,
cây trong nhà, cây văn phòng, cây trong mát, cây để phòng máy lạnh, cây để phòng khách, cây trang trí, cây trưng bày, cây lọc không khí, năng lượng tích cực, cây may mắn, cây cần ít nắng, cây dễ chăm sóc, cây hợp tuổi, cây hợp mệnh Kim, cây hợp mệnh Mộc, cây hợp mệnh Thủy, cây hợp mệnh Hỏa, cây hợp mệnh Thổ

Bạn đang xem bài viết: Kim tiền mix Trầu bà. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.