Mai vàng 99 tuổi, rễ xoắn vắt áo giá 2 tỷ ở Sài Gòn

Cây mai nu đẹp Cây mai nu đẹp Mai vàng 99 tuổi, rễ xoắn vắt áo giá 2 tỷ ở Sài Gòn Cây mai vàng 5 cánh nguyên thủy có bộ rễ xoắn vắt áo cùng hàng ngàn nụ hoa chờ nở được chủ nhân định giá 2 tỷ ở hội chợ hoa xuân Phú…

Cây mai nu đẹp

Mai vàng 99 tuổi, rễ xoắn vắt áo giá 2 tỷ ở Sài Gòn

Cây mai vàng 5 cánh nguyên thủy có bộ rễ xoắn vắt áo cùng hàng ngàn nụ hoa chờ nở được chủ nhân định giá 2 tỷ ở hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng.

Theo Zing

Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Chat GPT có phải "cây đũa thần" cho sáng tạo nội dung số?

Doanh nhân Đỗ Tiến Thành: Chat GPT có phải “cây đũa thần” cho sáng tạo nội dung số?

Sản phẩm – Dịch vụ – 7 giờ trước

Phó Tổng giám đốc Công ty CP thương mại và truyền thông Sunny Việt Nam Đỗ Tiến Thành cho rằng, hãy coi Chat GPT là một công cụ, nó có ích hay có hại hoàn toàn do cách người ta sử dụng nó như thế nào?

Nhà hàng bị 'tố' chặt chém ở Nha Trang nhận sai, xin lỗi khách

Nhà hàng bị ‘tố’ chặt chém ở Nha Trang nhận sai, xin lỗi khách

Sản phẩm – Dịch vụ – 8 giờ trước

Chủ quán hải sản bị tố chặt chém ở TP Nha Trang đã gặp và xin lỗi 3 người khách Trung Quốc, đồng thời nhờ chủ tài khoản Facebook Lê Thái Sơn gỡ bài đăng khỏi mạng xã hội.

Tổng Giám đốc mới của Tân Hiệp Phát là ai?

Sản phẩm – Dịch vụ – 9 giờ trước

GĐXH – Tân Hiệp Phát có Tổng giám đốc mới người Anh, đã tham gia hoạt động của công ty này hơn 13 năm.

Hapulico nói gì về nghi vấn thuốc ung thư giả, thuốc không rõ nguồn gốc trong chuỗi cung ứng tại Trung tâm?

Sản phẩm – Dịch vụ – 10 giờ trước

GĐXH – Đại diện Hapulico khẳng định, đơn vị sẽ chấm dứt hợp đồng cho thuê mặt bằng, mời đơn vị doanh nghiệp/quầy hàng kinh doanh thuốc giả ra khỏi Trung tâm phân phối dược phẩm và trang thiết bị Hapu.

Trung Quốc ồ ạt ‘ăn hàng’, rau quả thiết lập mặt bằng giá mới

Bảo vệ người tiêu dùng – 11 giờ trước

Lô khoai lang đầu tiên đang hoàn tất thủ tục để xuất khẩu sang Trung Quốc. Thị trường hơn tỷ dân này đang ồ ạt “ăn hàng”, đẩy giá các mặt hàng rau quả tăng mạnh, thiết lập mặt bằng mới.

Kinh hoàng 5 bể chứa lòng lợn đầy vệt mốc đen loang lổ, bốc mùi hôi thối suýt được đưa vào sơ chế

Bảo vệ người tiêu dùng – 11 giờ trước

GĐXH – Ngày 11/4, Tổng cục QLTT cho biết, khoảng 5 bể chứa lòng lợn với trọng lượng hơn 7,1 tấn lòng chưa qua sơ chế vừa bị phát hiện tại Bắc Ninh. Thời điểm phát hiện, số lòng này đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Giá vàng hôm nay 11/4: Lao dốc mạnh ở thế giới, trong nước cũng không thoát cảnh "chợ chiều"

Giá vàng hôm nay 11/4: Lao dốc mạnh ở thế giới, trong nước cũng không thoát cảnh “chợ chiều”

Giá cả thị trường – 14 giờ trước

GĐXH – Dù giá vàng hôm nay trên thế giới lao dốc mạnh nhưng giá vàng hôm nay ở thị trường trong nước tiếp tục biến động với biên độ hẹp hoặc ổn định.

Khám phá địa điểm check-in cực chất, đứng vào là có ảnh đẹp tại Danko City

Sản phẩm – Dịch vụ – 15 giờ trước

Bạn sẽ có được những bức ảnh check-in cực chất khi đến với tọa độ nổi tiếng này của Thái Nguyên. Nơi đây cuốn hút bởi vẻ đẹp của những công trình kiến trúc phong cách Châu Âu, cùng cảnh quan tiện ích tuyệt đẹp, lãng mạn, sang chảnh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khoảnh khắc khó quên. Cùng khám phá tại khu đô thị (KĐT) Danko City, TP. Thái Nguyên.

Cô gái Tày vượt khó và giấc mơ làm giàu

Sản phẩm – Dịch vụ – 15 giờ trước

Là 1 tiktoker được yêu thích và để lại được nhiều ấn tượng mạnh mẽ, chị Vương Ngọc Thảo (sinh năm 1992) đã và đang đưa những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc của người Tày tại Lào Cai đến với mọi miền tổ quốc.

Vụ bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan: Công ty MVI Life nói gì?

Sản phẩm – Dịch vụ – 16 giờ trước

GĐXH – Liên quan đến hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan, Công ty MVI Life đã có những thông báo chính thức.

Tổng Giám đốc mới của Tân Hiệp Phát là ai?

Sản phẩm – Dịch vụ

Bạn đang xem bài viết: Mai vàng 99 tuổi, rễ xoắn vắt áo giá 2 tỷ ở Sài Gòn. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.