Mẫu cây tùng độc đáo trang trí

Độc Lạ Với Cây Tùng Vàng Giống Mới – HOT Nhất Thị Trường 2023 Độc Lạ Với Cây Tùng Vàng Giống Mới – HOT Nhất Thị Trường 2023 Mẫu cây tùng độc đáo trang trí Xuất hiện trong rất nhiều điển tích, điển cố. HÌnh ảnh cây tùng từ lâu đã trở nên quen thuộc…

Độc Lạ Với Cây Tùng Vàng Giống Mới – HOT Nhất Thị Trường 2023

Mẫu cây tùng độc đáo trang trí

Xuất hiện trong rất nhiều điển tích, điển cố. HÌnh ảnh cây tùng từ lâu đã trở nên quen thuộc với văn hóa của người Việt nói riêng và văn hoa phương Đông nói chung. Việc lựa chọn trưng bày một mẫu decor với hình ảnh cây tùng giúp không gian sống thêm sự nhấn nhán, trở nên giàu tính nghệ thuật. Chúng đồng thời cũng mẫu vật phẩm phong thủy đầy tốt lành, ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm decor đồ trang trí để bàn thì thiết kế mẫu cây tùng đến từ Công Decor là gợi ý rất đáng để tham khảo đấy!

Thông tin chi tiết về sản phẩm decor

Dù không phải nội thất chính trong không gian sống. Tuy nhiên, xu hướng tìm kiếm những vật phẩm trưng bày nhỏ xinh đặt tại kệ tivi, tủ trà, bàn nước phòng khách hay bàn làm việc vẫn được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Đồ decor nhỏ xinh không chỉ giúp không gian nhà ở bớt trống trải. Chúng còn là thiết kế tạo nên vẻ đẹp nghệ thuật riêng, tạo nguồn cảm hứng sống cho gia chủ mỗi khi nhìn ngắm. Vật phẩm trang trí mẫu cây tùng là một sản phẩm như vậy.

Dưới đây là thông số của mẫu trang trí dành cho bạn tham khảo trước khi chọn mua:

• Kích thước:
    + Mẫu thấp: dài 30.5cm * rộng 12cm * cao 31cm
    + Mẫu cao: dài 30cm * rộng 12cm * cao 35cm
  • Chất liệu: đồng
  • Phân loại: đồ trang trí để bàn, vật phẩm decor

Mẫu cây tùng đồng là sản phẩm mới, thiết kế bắt mắt và độc lạ.

Mô tả chi tiết về mẫu cây tùng phong thủy

Sự sáng tạo về nghệ thuật là không giới hạn, dưới đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của người nghệ nhân. Thiết kế trang trí để bàn mẫu cây tùng tạo nên vẻ đẹp rất riêng, mang trong mình giá trị sâu sắc về ý nghĩa phong thủy. Vật phẩm là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm đồ trang trí để bàn hoặc quà tặng dành cho bạn bè, người thân.

Mẫu decor nhỏ xinh với vẻ đẹp tinh xảo

Mẫu cây tùng thích hợp trang trí phòng khách.

Sử dụng chất liệu đồng cao cấp với khả năng uốn dẻo và tạo hình rất tốt. Mẫu decor khắc họa hình ảnh một cây tùng với những tán cây lớn đang vươn mình đón nắng. Từng chi tiết cành cây, lá cây đều được tạo dựng rất tinh tế và sắc nét. Dưới bóng cây tùng, hình ảnh một chú ngựa dừng chân, thong dong thật yên bình. Toàn bộ mẫu decor được đặt trên đế gỗ mô phỏng những ngọn núi. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, tựa như một bức tranh tĩnh lặng nhưng đầy cảm hứng.

Mẫu decor rõ ràng không có quá nhiều chi tiết phức tạp. Vậy nhưng, chúng lại thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của từng chi tiết bên trong. Với kích thước không quá lớn, thiết kế gói gọn trong mô hình cao chưa tới 35cm. Vậy nhưng, như vậy là vừa đủ để tạo nên dấu ấn tại bàn uống ước, kệ tivi hay khu vực bàn làm việc.

Mẫu cây tùng trang trí có thể làm món quà tặng ý nghĩa.

Mẫu decor với ý nghĩa phong thủy tốt lành

Trưng bày đồ phong thủy trong không gian sống từ lâu đã không còn quá xa lạ. Trong đó, cây tùng luôn được xem là loài cây phong thủy, mang lại sự tốt lành cho gia chủ. Trong văn hóa phương Đông, hình ảnh cây tùng đại diện cho sự cứng cỏi, thanh tao, liêm khiết của bậc quân tử. Đây là loài cây có thể chịu được điều kiện đất khô căn, khí hậu khắc nghiệt mà vẫn xanh tốt, vươn lên ngạo nghễ. Chính vì vậy, chúng mang lại sự khích lệ, động viên, tiếp thêm sức mạnh của gia chủ trước khó khăn. Đây cũng là cây có khả năng xua đuổi ma quỷ, hung khí trong ngôi nhà.

Chọn mua mẫu cây tùng tại Công Decor

Với ý nghĩa phong thủy trọn vẹn và đầy tốt lành. Rõ ràng đây là mẫu decor thực sự lý tưởng để đặt trong không gian sống hay nơi làm việc. Không chỉ vậy, gợi ý về món quà tặng với đồ decor này cũng không hề tồi.

Vậy thì, bạn đã biết đâu là địa chỉ bán mẫu cây tùng cao cấp, cực ý nghĩa này chưa?

Hãy đến với Công Decor ngay hôm nay để được tham khảo và lựa chọn thiết kế mà mình ưng ý. Với từng sản phẩm được chăm chút, tạo dựng một cách tinh xảo, đẳng cấp. Công Decor chắc chắn sẽ chinh phục được ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang xem bài viết: Mẫu cây tùng độc đáo trang trí. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.