Nhà cửa & Đời sống :: Trang Trí Nhà Cửa :: Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo

Nuôi Cá Trong Chậu Cây #Short Nuôi Cá Trong Chậu Cây #Short Chậu Nuôi Cá | Đồ Gốm | Thủ Công | Trang Trí Nhà Cửa | Gốm Atlantic | Thân Thiện Môi Trường Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo Bằng đôi bàn tay khéo léo và tình yêu nồng nàn cho nghề gốm, các…

Nuôi Cá Trong Chậu Cây #Short

Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo

Bằng đôi bàn tay khéo léo và tình yêu nồng nàn cho nghề gốm, các nghệ nhân tại Gốm Sài Gòn đã thổi hồn vào những kiệt tác nơi đây.

Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo từ Gốm Sài Gòn có kiểu dáng mới lạ. Mang tính ứng dụng cao, sản phẩm sẽ là một vật phẩm không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ mà còn tôn thêm vẻ đẹp đặc sắc cho không gian sống của gia đình.

Vì sao CHUS chọn

Người bán & Nhà sản xuất
  • Sản phẩm gốm thủ công
  • Sáng tạo kết hợp tính tiện dụng trong thiết kế sản phẩm
  • Lưu giữ ngành nghề truyền thống Việt Nam
  • Tổ chức các workshop cho khách hàng tìm hiểu về nghệ thuật làm gốm

Thành phần / Vật liệu
  • Đất sét

Quy trình sản xuất
  • Thủ công

Đặc tính mô tả

– Kích thước: 30 x 25 x 12 cm

– Chất liệu: Đất sét

Ghi chú từ Chus

Từ lâu, những món đồ được trục vớt lên từ tàu thuyền đắm luôn mang giá trị cao bởi tính chất lịch sử và khó tìm của chúng. Đặc biệt, chai lọ, lọ gốm là những món đồ được ưa chuộng vì chúng vẫn có giá trị sử dụng và trang trí. Vì vậy, người ta đã sáng tạo ra một loại đồ gốm với lớp men ngoài sần, cũ và có những vết tròn như thể đã bị bám san hô do ngâm dưới nước từ rất lâu. Những sản phẩm đó được gọi là gốm Atlantic, nghĩa là Đại Tây Dương.

Chậu gốm nuôi cá thả bèo có thiết kế đồ gốm Atlantic, giúp tạo thêm vẻ đẹp cổ đầy bí ẩn cho không gian của bạn.

Về Gốm Sài Gòn

Gốm Sài Gòn

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia chus từ: 23/03/2022

Đánh giá

Gốm là vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình từ xưa đến nay. Không chỉ vậy, gốm còn phản ánh tâm tư, tình cảm và gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần người Việt. Ở bất kì giai đoạn phát triển nào, gốm Việt cũng tạo dấu ấn đặc sắc, mang điểm nhấn riêng và là sự kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật tạo hình và kỹ thuật chế tác.

Hiểu được những giá trị ấy của gốm Việt, Gốm Sài Gòn đã được ra đời với mong muốn duy trì và phát triển nghề gốm truyền thống của Việt Nam. Các sản phẩm của Gốm Sài Gòn có màu sắc riêng, đầy lôi cuốn nhưng vẫn phảng phất nét đẹp mộc mạc, trầm mặc của gốm truyền thống.

Tại Gốm Sài Gòn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm vừa lạ lại vừa quen. Những sản phẩm tưởng chừng như quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, nhưng qua đôi bàn tay tài hoa của người thợ gốm, chúng toát lên một vẻ đẹp, một cái hồn riêng, một nét đẹp đơn sơ, hoài cổ. Ngoài ra, chúng còn rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày với giá thành hợp lý.

Hơn nữa, nếu ghé thăm Gốm Sài Gòn, bạn còn có cơ hội tham gia các workshop làm gốm để hiểu hơn về nghệ thuật làm gốm. Và biết đâu, bạn sẽ thêm yêu hơn nghề thủ công độc đáo này của Việt Nam.

Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo

Bạn đang xem bài viết: Nhà cửa & Đời sống :: Trang Trí Nhà Cửa :: Chậu Gốm Nuôi Cá Thả Bèo. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.