Bản tin trưa 12/4: Tước hàm thiếu tướng cựu phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn | CafeLand Bản tin trưa 12/4: Tước hàm thiếu tướng cựu phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn | CafeLand Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội…

GiadinhNet- Người đàn ông được phát hiện tử vong trên mặt đất tại chung cư Vinaconex ở đường Khuất Duy Tiến (Hà Nội) là Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội.

Sáng ngày 16/8, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội cho biết, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi, Phó Giám đốc Sở này) đã rơi từ tầng cao tòa nhà Vinaconex trên đường Khuất Duy Tiến (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất tử vong.

Cũng theo ông Mỹ, gia đình ông Khương không yêu cầu khám nghiệm pháp y. Ông Khương cùng người thân sinh sống tại chung cư Vinaconex.

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng cao xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: AQ

Được biết, ông Khương, nguyên là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội từ tháng 5/2018.

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, khoảng 17h chiều 15/8, một số người dân trong quá trình đi tập thể dục dưới chân tòa chung cư Vinaconex 1 (địa chỉ tại 288 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông lớn tuổi nằm bất động dưới nền gạch.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Vụ việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi. Theo một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc dưới sảnh chung cư rất vắng nên ít người chứng kiến vụ việc. Nhiều người phỏng đoán, có thể nạn nhân đã bị rơi từ tòa nhà B của khu chung cư xuống đất.

Hiện tại nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xuân Thắng

Tin mới nhất về chi trả bảo hiểm hàng chục triệu USD cho vụ rơi máy bay trực thăng trên biển

Thời sự – 10 phút trước

GĐXH – Tối 13/4, những thông tin mới nhất về chi trả bảo hiểm cho các bên liên quan sau vụ máy bay trực thăng thăm quan Vịnh Hạ Long bị rơi đã được đơn vị bảo hiểm phát đi.

Kết quả xổ số hôm qua 12/4 ở miền Bắc, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Đồng Nai, Sóc Trăng

Xã hội – 1 giờ trước

GĐXH – Mời độc giả cùng tra cứu lại kết quả xổ số hôm qua thứ Tư ngày 12/4/2023: Xổ số miền Nam – XSMN, xổ số miền Trung – XSMT, xổ số miền Bắc – XSMB, xổ số Vietlott – XS Vietlott.

Dự báo thời tiết ngày mai 13/4: Thời tiết ấm lên, Hà Nội và khu vực Đông Bắc Bộ có tái diễn nồm ẩm?

Thời sự – 1 giờ trước

GĐXH – Theo dự báo thời tiết ngày mai (13/4), miền Bắc tiếp tục xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù nhẹ rải rác. Độ ẩm trong không khí thường xuyên ở mức trên 85%. Thời tiết ấm ẩm gây ra hiện tượng nồm ẩm kéo dài ở miền Bắc. Chi tiết thời tiết ngày mai thế nào?

Ngỡ ngàng nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp cướp giật tiền của nhân viên cây xăng

Pháp luật – 2 giờ trước

GĐXH – Do thiếu tiền tiêu xài, nữ nhân viên văn phòng đã cướp giật tiền của nhân viên bán xăng, sau đó tăng ga tẩu thoát.

Vietlott: Tìm thấy chủ nhân trúng độc đắc hơn 73 tỷ đồng

Xã hội – 4 giờ trước

GĐXH – Tối 12/4, Công ty Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) đã tìm ra một vé số trúng giải Jackpot trị giá hơn 73 tỷ đồng.

Kết quả xổ số - KQXS hôm nay thứ Tư ngày 12/4/2023

Kết quả xổ số – KQXS hôm nay thứ Tư ngày 12/4/2023

Xã hội – 4 giờ trước

GĐXH – Kết quả xổ số hôm nay – KQXS thứ Tư ngày 12/4/2023: Xổ số miền Nam – XSMN, xổ số miền Trung – XSMT, xổ số miền Bắc – XSMB, xổ số Vietlott – XS Vietlott.

Sự thật đằng sau "lớp học làm giàu" của tiến sĩ vật lý

Sự thật đằng sau “lớp học làm giàu” của tiến sĩ vật lý

Pháp luật – 4 giờ trước

Túng thiếu tiền để trang trải chi phí, chi tiêu cá nhân, Hải bắt đầu tổ chức các cuộc hội thảo, thành lập trang mạng “hoclamgiau.vn”. Trong một năm, Hải huy động hơn 2.700 tỷ đồng.

Trốn thuế gần 2 tỷ đồng, giám đốc công ty bị khởi tố, bắt giam

Pháp luật – 5 giờ trước

GĐXH – Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Hưng (SN 1967, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) về tội trốn thuế.

Kẻ lừa đảo ẩn sau facebook và hành trình "lộ mặt"

Kẻ lừa đảo ẩn sau facebook và hành trình “lộ mặt”

Pháp luật – 6 giờ trước

GĐXH – Giữa năm 2021, Công an tỉnh Nam Định nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị lừa đảo. Một tài khoản facebook có tên “Mai Mai” đã đăng những hình ảnh thương tâm về các hài nhi xấu số cần được an táng để kêu gọi giúp đỡ….

Nghe bạn than khó khăn, rủ bạn đi trộm cắp liên tỉnh lấy tiền tiêu xài

Pháp luật – 7 giờ trước

GĐXH – Đến thăm con của bạn ốm, nghe người này than khó khăn, cả hai đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Thủ đô Hà Nội có ‘thoát’ đợt nồm ẩm kéo dài?

Thời sự

GĐXH – Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới cho thấy, thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa và sương mù. Thời tiết Thủ đô sau đó có sự thay đổi.

Bạn đang xem bài viết: Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội được phát hiện tử vong trên mặt đất tại chung cư. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.