Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ – 1 phút tiết kiệm triệu niềm vui

Tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2023 làm ăn được không ? Phong thuỷ quảng tòng Tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2023 làm ăn được không ? Phong thuỷ quảng tòng [ 1phuttietkiemtrieuniemvui ] Ngắm nhìn những chú cá cảnh tuyệt đẹp sau giờ làm việc căng thẳng là sở thích của bạn. Tuy…

Tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2023 làm ăn được không ? Phong thuỷ quảng tòng
Tuổi Mão, Tử vi tuổi Mão 2023 làm ăn được không ? Phong thuỷ quảng tòng

[ 1phuttietkiemtrieuniemvui ] Ngắm nhìn những chú cá cảnh tuyệt đẹp sau giờ làm việc căng thẳng là sở thích của bạn. Tuy nhiên bạn cũng biết nuôi cá cảnh còn có ý nghĩa phong thủy nhất định và bạn nên tuân theo một số điều. Cùng giải quyết một vấn đề được nhiều người thắc mắc: Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì?

  1. Phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người sinh năm : 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 .
Theo tử vi thì người tuổi Hợi khá mưu trí, rất giỏi trong việc sắp xếp thời hạn. Họ cũng là người ham học hỏi, thích tò mò những điều mới lạ. Nhờ vào kĩ năng và sự chịu khó của mình mà họ nhanh gọn có được sự nghiệp vững vàng .

Tuy nhiên tuổi Hợi lại là những người không tham lam ích kỷ vì lợi ích của bản thân mà làm tổn hại người khác. Chính vì thế cuộc sống của họ lúc nào cũng bình yên. Chính vì thế họ hợp với những công việc mang tính chất xây dựng cộng đồng. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì họ cần phải phát huy điểm mạnh của mình nhiều hơn.

Trong tử vi & phong thủy thì sắc tố có vai trò rất quan trọng giúp cân đối âm khí và dương khí của mỗi người. Khi mua nhà, kiến thiết xây dựng văn phòng thì hướng cũng là điều rất quan trọng. Chính vì vậy những người tuổi Hợi thao tác gì trong đời sống kể cả nuôi cá cảnh cũng nên chú ý quan tâm yếu tố này .

  1. Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì?

Để ngày càng tăng tài vận cho người tuổi Hợi, tất cả chúng ta sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự xác lập sắc tố cá cảnh tử vi & phong thủy tương thích. Người tuổi Hợi theo những mệnh khác nhau sẽ thích hợp nuôi những loài cá cảnh khác nhau. Cụ thể như sau :

2.1. Gia chủ Ất Hợi (mệnh Hỏa) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa là những người sinh trong khoảng chừng ( 1935 và 1995 )
Theo tử vi & phong thủy thì những màu đỏ, hồng, tím sẽ tương thích nhất với người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa ( Ất Hợi ). Màu xanh lá cây cũng là màu mà những người tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng. Bởi đây là sắc tố của mệnh Mộc tương sinh với Hỏa. Nó giúp mang đến sự suôn sẻ, thôi thúc sự tăng trưởng của tài lộc và thành công xuất sắc .
Những loại cá mà người tuổi Hợi mệnh Hỏa nên chọn nuôi trong nhà là :
– Cá Koi : Đây là loài cá được người Nhật Bản xem là hình tượng của sự suôn sẻ. Loài cá này cũng rất dễ nuôi, có nhiều sắc tố độc lạ và hình xăm trên sống lưng .
– Cá Betta : Đây là loài cá có sắc tố rất đẹp tuy nhiên những người tuổi Hợi mệnh Hỏa hoàn toàn có thể chọn những chú cá màu xanh lá. Nếu khởi đầu nhìn chúng sẽ giống màu đen hay xanh ánh vàng tuy nhiên dưới ánh đèn thì chúng sẽ có màu xanh .

2.2. Gia chủ Đinh Hợi (mệnh Thổ) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ là những người sinh năm 1947 và 2007 .
Chọn loài cá có màu vàng, đỏ, hồng hoặc tím cho gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ ( Đinh Hợi ). Bởi những sắc tố này là màu bản mệnh hoặc tương sinh với những người tuổi này. Theo đó những người tuổi Hợi mệnh Thổ nên nuôi những loài cá như :
– Cá Koi : Đây là loài cá chép vàng được thuần hóa và lai tạo để nuôi làm cảnh. Ở Nhật chúng được xem là quốc ngư và hình tượng cho sự suôn sẻ, thịnh vượng. Chúng có rất nhiều sắc tố người tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ nên chọn sắc tố tương thích nhất .
– Cá Rồng : Những chú cá Huyết Long hoặc Kim Long thích hợp với người tuổi Hợi mệnh Thổ hơn cả. Đây là những chú cá có sắc tố tương thích với màu bản mệnh và tương sinh của người tuổi này .

2.3. Gia chủ Kỷ Hợi (mệnh Mộc) nên nuôi cá gì?

Tuổi Hợi thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: (8 tháng 2, 1959 – 28 tháng 1, 1960) Kỷ Hợi.

Mệnh Mộc có màu bản mệnh là xanh lá cây. Và theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Vì thế những sắc tố như đen hoặc xanh đen sẽ tương thích nhất .
Trong nhà của người tuổi Hợi mệnh Mộc nên nuôi những loại cá sau đây :
– Cá La Hán : Đây là loài cá có vẻ bên ngoài rất đặc biệt quan trọng, chúng có chiếc đầu nhô cao giống như những vị La Hán. Thêm vào đó trên thân của cá cũng có những đốm đen xếp giống như Hán tự. Đây sẽ là loài cá đem đến suôn sẻ cho người tuổi Hợi mệnh Mộc .
– Cá ngựa vằn đen : Đây là loài cá có thân mỏng mảnh, hơi dẹt bên. Màu sắc và đường nét trang trí của hông rất đặc trưng. Ở cá đực màu nền là vàng kim, điểm xuyết thêm bốn vạch dọc màu đen chạy dọc khung hình .

2.4. Gia chủ Tân Hợi (mệnh Kim) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Tân Hợi thuộc mênh Kim là những người sinh năm : 1971
Vàng và trắng chính là hai sắc tố đem lại suôn sẻ cho người tuổi Hợi mệnh Kim ( Tân Hợi ). Nếu bạn yêu thích cá cảnh thì hoàn toàn có thể chọn nuôi những loài cá có sắc tố như trên sẽ rất tốt cho đời sống và sự nghiệp của bản thân
– Cá Vàng Lan Thọ : Đây là loài cá có sắc tố vàng óng tương thích với màu bản mệnh của người tuổi Hợi mệnh Kim. Trên đầu chúng có một điểm đặc biệt quan trọng đó là những cục u nhỏ xếp đều trên đỉnh đầu, sống lưng và hai bên mang cá
– Cá Chọi : Đây là loài cá có sắc tố cực đẹp có công dụng bổ trợ ngũ hành tốt. Nhưng người tuổi Hợi mệnh Kim nên chọn sắc tố tương thích .

2.5. Gia chủ Quý Hợi (mệnh Thủy) nên nuôi cá gì?

Gia chủ Quý Hợi thuộc mệnh Thủy là những người sinh năm : 1983
Những gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy hoàn toàn có thể nuôi được rất nhiều loài cá. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên chọn những chú cá có màu trắng tương sinh thuộc mệnh Kim. Đây là mệnh tương sinh với mệnh Thủy, thôi thúc tài lộc và sự nghiệp tốt hơn. Cụ thể bạn nên nuôi cá :

– Cá Tài Phát: Đây là loại cá cảnh mang đến may mắn và tài lộc. Loài cá này có kích thước to lớn và có chiếc đầu khá đặc biệt.

– Cá La Hán : Đây là loài cá có vẻ ngoài uy nghiêm và sang chảnh. Chúng tượng trưng cho quyền thế, sự suôn sẻ trong con đường tài lộc .

  1. Hướng đặt bể cá phong thủy cho tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nuôi cá sẽ giúp tài lộc tăng trưởng hơn. Tuy nhiên ngoài việc chọn đúng loại cá theo mệnh để nuôi thì những người tuổi Hợi còn cần chú ý quan tâm đến việc xem hướng đặt bể cá. Theo tử vi & phong thủy thì người tuổi Hợi nên nuôi 1 hoặc 6 con cá và đặt bể cá tại hướng Đông Nam, Nam và Bắc. Đây là số lượng cá và hướng đặt bể cá mang lại như mong muốn cho họ .
Tìm hiểu xem tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì, đặt bể cá hướng nào là điều rất thiết yếu. Những điều này cũng nên dựa theo quy luật tử vi & phong thủy mà chọn cho đúng. Có như vậy gia chủ tuổi Hợi mới hoàn toàn có thể thuận tiện, như mong muốn trong đời sống .

Từ khóa: Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ – 1 phút tiết kiệm triệu niềm vui

Bạn đang xem bài viết: Tuổi Hợi nên nuôi cá cảnh gì để hút tài lộc và may mắn cho gia chủ – 1 phút tiết kiệm triệu niềm vui. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts