Vector logo TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Giới thiệu Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH 2020 1080p Giới thiệu Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH 2020 1080p Chào mừng bạn đến với Kho logo đồ sộ của Printgo – với hàng triệu mẫu logo các thương hiệu trên toàn thế giới định dạng vector. Tải MIỄN PHÍ! Tổng…

Giới thiệu Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH 2020 1080p

Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagri) là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập vào năm 1996, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/1997. Năm 2010, công ty chuyển đổi sang mô hình mới: mô hình Tổng công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên với 6 đơn vị hạch toán phụ thuộc, 8 công ty con và 16 công ty liên kết khác.Sagri tạo thành quy trình khép kín từ sản xuất con giống, sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, giết mổ công nghiệp, phân phối sỉ, lẻ mặt hàng tươi sống và thực phẩm chế biến. Đây là mô hình khép kín lý tưởng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn và tham gia bình ổn thị trường. Sagri đã tập trung thực hiện các chương trình con giống, cây giống chất lượng cao, cung ứng cho thị trường các loại sản phẩm nông nghiệp an toàn, sạch bệnh như heo con giống, giống heo hướng nạc, giống bò sữa các loại, giống bò thịt, giống thủy sản, cây ăn trái, rau giống….

Tên công ty: TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN – TNHH MỘT THÀNH VIÊN

Mã số thuế: 0300636205

Địa chỉ: 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0838 035401

Một số dự án thiết kế nhận diện thương hiệu, logo, gói ấn phẩm văn phòng độc quyền

Bạn đang xem bài viết: Vector logo TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.