Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp phục vụ nuôi trồng thủy sản

Bàn làm việc có thể nuôi cá từ ống nhựa pvc Bàn làm việc có thể nuôi cá từ ống nhựa pvc Ống nhựa HDPE đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp…

Bàn làm việc có thể nuôi cá từ ống nhựa pvc

Ống nhựa HDPE đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong nuôi trồng thủy sản hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp ra sao trước khi quyết định đầu tư sản phẩm nhé.

Ưu điểm ống nhựa HDPE

Có rất nhiều loại ống nhựa hiện có trên thị trường. Nhưng vì sao ống nhựa HDPE lại được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn cả? Câu trả lời nằm ở những Ưu điểm Ống nhựa HDPE.

Đầu tiên, về kết cấu và chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng ống nhựa HDPE làm lồng bè nuôi cá sẽ có 3 bộ phận chính: Khung lồng và túi lưới, neo. Khung lồng có 1 vòng phao nổi làm bằng ống HDPE có hình vuông. Chúng kết nối với nhau bằng dây cước hoặc dây nhựa HDPE chứ không phải inox. Do đó mà sản phẩm có độ bền cao, lại thân thiện với môi trường, không bị vụn vỡ như các loại ống khác.

Tuy nhiên thì giá cả lồng bè ống HDPE sẽ cao hơn so với bè gỗ cỡ 20%. Do đó đừng quá ngạc nhiên nếu bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp bạn nhận được lại “đắt”. Trên thực tế, sử dụng ống HDPE tiết kiệm hơn cả bởi bạn sẽ không tốn chi phí để bảo trì, sửa chữa sau này.

Thứ hai là về lắp đặt và thi công. Ống nhựa HDPE dễ định hình và không có hiện tượng gãy gập khi gặp chỗ gấp khúc. Đặc biệt là Kích thước Ống nhựa HDPE đa dạng khác nhau, trọng lượng lại nhẹ nên dễ thi công và vận chuyển.

Ứng dụng nuôi trồng thủy sản bằng ống nhựa HDPE

Hiện nay, tại hầu khắp các tỉnh ven biển nước ta nghề nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè đang rất phát triển. Song chủ yếu trước đây người dân vẫn hay dùng khung lồng bằng gỗ nối bằng dây cước với các bu lông để tạo ra các ô vuông. Cùng với đó là dùng phao xốp và thùng nhựa để làm nổi các ô lồng trên mặt nước.

Do phương pháp này rẻ song có nhiều bất lợi, ví dụ như tuổi thọ lồng bè ngắn, hay phải thay thế. Phao xốp lại hay bị mủn vỡ gây ô nhiễm tới môi trường. Chính vì thế mà họ đã chuyển sang áp dụng ống nhựa HDPE trong nuôi trồng thủy sản.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp để các bạn tham khảo. Bảng giá Ống nhựa HDPE này được cập nhật trực tiếp từ Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát.

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Nguyên liệu chính để làm ra sản phẩm này được nhập khẩu từ các nước châu Âu. Trải qua một quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, ống nhựa Super Trường Phát có chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, ISO, DIN… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Tất nhiên ngoài ống HDPE DN630 PE100 Trường Phát còn rất nhiều loại khác. Để được tư vấn cụ thể hơn về kích cỡ cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp, hãy liên hệ ngay với Hotline 0989.65.8182 của chúng tôi. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đội ngũ tư vấn viên sẽ gửi tới bạn các thông số cụ thể và tiết.

Bạn đang xem bài viết: Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Đồng Tháp phục vụ nuôi trồng thủy sản. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.