Cây Trầu Bà Cột

HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT Trầu Bà Cột Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Cột Tên khoa học: Philodendron erubescens ‘gold’ Họ thực vật: Araceae (Ráy) Chiều cao cây: 1 – 1.2 m (tính cả chậu) Công dụng: Cây cảnh trầu bà vàng leo…

HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT
HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT

Trầu Bà Cột

Tên thường gọi: Cây Trầu Bà Cột

Tên khoa học: Philodendron erubescens ‘gold’

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Chiều cao cây: 1 – 1.2 m (tính cả chậu)

Công dụng: Cây cảnh trầu bà vàng leo cột có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa, hiệu suất đến 80% diện tích lá của nó.

Đặc điểm của Cây Trầu Bà Cột

Điểm nổi bật đầu tiên phải nói đến ở cây Trầu bà là hình dáng cây. Nhìn vào cây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự mát mắt tới lạ thường từ màu xanh của loại cây này. Cây thuộc dạng thân leo, tán lá dày nên sẽ tạo điểm nhấn rất đẹp cho không gian xung quanh.

Trầu Bà là giống cây có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh, sống tốt cả trong nước lẫn trong đất, ít bị sâu bệnh nên đây là loại cây cảnh rất lý tưởng cho một không gian sống hiện đại, không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, nhưng lợi ích đem lại thì cực kỳ lớn.

Trầu Bà Cột cũng là loại cây mang tính phong thủy cao. Cây giúp vượng khí cho căn phòng, xua tan những ám khí. Ngoài ra cây cũng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, gia tăng năng suất làm việc rất tốt.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Trầu bà cột hay trầu bà nói chung có khả năng hấp thu các loại khí độc phát ra từ đồ dùng trong nhà rất tốt.

Hiện nay, cây được ưa chuộng khá nhiều trong trang trí nhà ở, văn phòng làm việc hay khách sạn, các quán cafe. Cuộc sống đang dần thay đổi với không gian sống xanh. Cây trầu bà leo cột là một trong những loại cây sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho các bạn.

Liên hệ: 0988004490 – 0822004490

Website: https://caycanhonline.vn

Facebook: http://fb.com/caycanhonline.vn

Google Map Cây cảnh online: https://goo.gl/maps/71JeTaVMdGSzAENd6

Bạn đang xem bài viết: Cây Trầu Bà Cột. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Rate this post

Similar Posts