Phân Hiệu Đại Học Nông Lâm tại Ninh Thuận

Lễ tốt nghiệp tháng 5/2017 Lễ tốt nghiệp tháng 5/2017 Ngày 30/8/2019, Phân hi·ªáu Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh t·∫°i Ninh Thu·∫≠n t·ªï ch·ª©c khai gi·∫£ng nƒÉm h·ªçc m·ªõi 2019-2020 và L·ªÖ trao b·∫±ng T·ªët nghi·ªáp. ƒê·∫øn d·ª± bu·ªïi L·ªÖ có các ƒë·ªìng chí: Phan H·ªØu ƒê·ª©c, ·ª¶y viên Ban…

Lễ tốt nghiệp tháng 5/2017

Ngày 30/8/2019, Phân hi·ªáu Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh t·∫°i Ninh Thu·∫≠n t·ªï ch·ª©c khai gi·∫£ng nƒÉm h·ªçc m·ªõi 2019-2020 và L·ªÖ trao b·∫±ng T·ªët nghi·ªáp. ƒê·∫øn d·ª± bu·ªïi L·ªÖ có các ƒë·ªìng chí: Phan H·ªØu ƒê·ª©c, ·ª¶y viên Ban Th∆∞·ªùng v·ª• T·ªânh ·ªßy, Ch·ªß t·ªãch ·ª¶y ban M·∫∑t tr·∫≠n T·ªï Qu·ªëc Vi·ªát Nam t·ªânh; Tr·∫ßn Qu·ªëc Nam, Phó Ch·ªß t·ªãch UBND t·ªânh và ƒë·∫°i di·ªán lãnh ƒë·∫°o các S·ªü, Ban, ngành và ƒë·ªãa ph∆∞∆°ng. V·ªÅ phía Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh có GS.TS. NGUT. Nguy·ªÖn Hay – Hi·ªáu tr∆∞·ªüng Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh; TS. Tr·∫ßn ƒêình Lý – Phó Hi·ªáu tr∆∞·ªüng kiêm Giám ƒë·ªëc Phân hi·ªáu Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh t·∫°i Ninh Thu·∫≠n cùng các Th·∫ßy cô Tr∆∞·ªüng các phòng ban Tr∆∞·ªùng ƒêH Nông Lâm Tp HCM và toàn th·ªÉ cán b·ªô, viên ch·ª©c Phân hi·ªáu Ninh Thu·∫≠n.

T·∫°i bu·ªïi L·ªÖ, GS.TS.NGUT Nguy·ªÖn Hay – Hi·ªáu tr∆∞·ªüng tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm Tp HCM ƒëã có nh·ªØng l·ªùi phát bi·ªÉu tâm huy·∫øt, ý nghƒ©a và mong mu·ªën toàn th·ªÉ cán b·ªô, gi·∫£ng viên, sinh viên Phân hi·ªáu Ninh Thu·∫≠n ti·∫øp t·ª•c c·ªë g·∫Øng trong h·ªçc t·∫≠p, công tác ƒë·ªÉ hoàn thành t·ªët nghi·ªám v·ª• ƒë∆∞·ª£c giao.

GS.TS.NGUT Nguy·ªÖn Hay Hi·ªáu tr∆∞·ªüng tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm Tp HCM

TS. Tr·∫ßn ƒêình Lý – Phó Hi·ªáu tr∆∞·ªüng kiêm Giám ƒë·ªëc Phân hi·ªáu Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh t·∫°i Ninh Thu·∫≠n.

Phát bi·ªÉu t·∫°i L·ªÖ Khai gi·∫£ng ƒë·ªìng chí Phó Ch·ªß t·ªãch UBND t·ªânh Tr·∫ßn Qu·ªëc Nam, ghi nh·∫≠n và bi·ªÉu d∆∞∆°ng nh·ªØng thành tích mà Phân hi·ªáu ƒë·∫°t ƒë∆∞·ª£c trong nh·ªØng nƒÉm h·ªçc qua; ƒë·ªìng th·ªùi ƒë·ªÅ ngh·ªã lãnh ƒë·∫°o, gi·∫£ng viên Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh luôn quan tâm, h·ªó tr·ª£ t·∫≠n tình ƒë·ªÉ Phân hi·ªáu Ninh Thu·∫≠n hoàn thành t·ªët nhi·ªám v·ª• ƒë∆∞·ª£c giao; các s·ªü, ngành, ƒë·ªãa ph∆∞∆°ng t·∫°o ƒëi·ªÅu ki·ªán thu·∫≠n l·ª£i ƒë·ªÉ Phân hi·ªáu ngày càng phát tri·ªÉn; khích l·ªá, ƒë·ªông viên sinh viên, h·ªçc viên không ng·ª´ng ph·∫•n ƒë·∫•u, rèn luy·ªán ƒë·∫°t k·∫øt qu·∫£ cao trong h·ªçc t·∫≠p, nghiên c·ª©u khoa h·ªçc.

Phó Ch·ªß t·ªãch UBND t·ªânh Tr·∫ßn Qu·ªëc Nam phát bi·ªÉu

Nhân d·ªãp này, ƒë·ªìng chí Phó ch·ªß t·ªãch UBND t·ªânh Tr·∫ßn Qu·ªëc Nam ƒëã trao B·∫±ng khen c·ªßa Ch·ªß t·ªãch UBND t·ªânh cho GS.TS Nguy·ªÖn Hay – Hi·ªáu tr∆∞·ªüng Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh – vì ƒëã có thành tích xu·∫•t s·∫Øc ƒëóng góp cho s·ª± nghi·ªáp phát tri·ªÉn Giáo d·ª•c c·ªßa t·ªânh; s·ª± phát tri·ªÉn c·ªßa Phân hi·ªáu Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Nông Lâm thành ph·ªë H·ªì Chí Minh t·∫°i Ninh Thu·∫≠n ƒë·ªÉ khi h·ªôi ƒë·ªß ƒëi·ªÅu ki·ªán s·∫Ω hình thành Tr∆∞·ªùng ƒê·∫°i h·ªçc Ninh Thu·∫≠n trong t∆∞∆°ng lai g·∫ßn và nh·ªØng c·ªëng hi·∫øn cho s·ª± phát tri·ªÉn nông nghi·ªáp vùng khô h·∫°n c·ªßa t·ªânh ngày càng phát tri·ªÉn b·ªÅn v·ªØng, thích ·ª©ng v·ªõi bi·∫øn ƒë·ªïi khí h·∫≠u và t·∫°o giá tr·ªã sinh k·∫ø giúp ng∆∞·ªùi nông dân nâng cao thu nh·∫≠p, c·∫£i thi·ªán cu·ªôc s·ªëng.

Phan H·ªØu ƒê·ª©c, ·ª¶y viên Ban Th∆∞·ªùng v·ª• T·ªânh ·ªßy, Ch·ªß t·ªãch ·ª¶y ban M·∫∑t tr·∫≠n T·ªï Qu·ªëc Vi·ªát Nam t·ªânh trao t·∫∑ng hoa

ƒê·ªìng chí Phó ch·ªß t·ªãch t·ªânh Tr·∫ßn Qu·ªëc Nam trao t·∫∑ng hoa

Trong s·ªë sinh viên Phân hi·ªáu Ninh Thu·∫≠n t·ªët nghi·ªáp ƒë·ª£t này, s·ªë l∆∞·ª£ng sinh viên t·ªët nghi·ªáp lo·∫°i khá, gi·ªèi chi·∫øm g·∫ßn 90%. Trong bu·ªïi L·ªÖ, Phân hi·ªáu Ninh Thu·∫≠n ƒëã vinh danh, khen th∆∞·ªüng nh·ªØng sinh viên ƒë·∫°t k·∫øt qu·∫£ cao trong ƒë·ª£t tuy·ªÉn sinh ƒë·∫°i h·ªçc chính quy nƒÉm 2019, sinh viên ƒë·∫°t t·ªët nghi·ªáp lo·∫°i gi·ªèi, trao nhi·ªÅu su·∫•t h·ªçc b·ªïng ƒê·ªìng hành cùng sinh viên cho nh·ªØng sinh viên v∆∞·ª£t khó h·ªçc gi·ªèi.

Điều chỉnh lần cuối: 03-10-2019

Bạn đang xem bài viết: Phân Hiệu Đại Học Nông Lâm tại Ninh Thuận. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.