Trường Đại học Khoa học Huế trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2017

Sáng ngày 6/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2017. Trong đợt công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ lần này, có 07 tân Tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Lịch sử thế giới, Lịch…

Trong đợt công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ lần này, có 07 tân Tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Lịch sử thế giới, Lịch sử Việt Nam, Văn học Việt Nam, Vật lý chất rắn; trong đó có 01 tân Tiến sĩ bảo vệ đạt loại xuất sắc, 01 tân Tiến sĩ bảo vệ thành công luận án ở tuổi 27. Trong 145 tân Thạc sĩ có 1,4% đạt loại xuất sắc; 69% đạt loại giỏi và 29,6% đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng 7 tân Tiến sĩ và 145 tân Thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp. PGS.TS Hoàng Văn Hiển đánh giá rất cao sự nỗ lực của các nghiên cứu sinh và học viên được trao bằng đợt này, các nghiên cứu sinh, học viên Cao học đã tập trung toàn bộ trí tuệ, công sức và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ học tập.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển tin rằng các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ trở thành những hạt giống quý của xã hội và hy vọng với kết quả thu được trong thời gian học tập tại Trường ĐHKH Huế sẽ giúp ích cho công tác của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ.

Bạn đang xem bài viết: Trường Đại học Khoa học Huế trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2017. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.