Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Khám phá Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM Khám phá Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM Trong 03 ngày 7/9, 9/9 và ngày 11/9/2020, trÆ°á»ng Äại há»c Nông Lâm TP.HCM Äã tá» chức Lá» tá»t nghiá»p cho 1.025 Tân kỹ sÆ°, cá» nhân, bác sÄ© thú y Äã hoàn thành chÆ°Æ¡ng trình há»c táºp tại…

Khám phá Trường Đại Học Nông Lâm TPHCM

Trong 03 ngày 7/9, 9/9 và ngày 11/9/2020, trÆ°á»ng Äại há»c Nông Lâm TP.HCM Äã tá» chức Lá» tá»t nghiá»p cho 1.025 Tân kỹ sÆ°, cá» nhân, bác sÄ© thú y Äã hoàn thành chÆ°Æ¡ng trình há»c táºp tại trÆ°á»ng. Nhân dá»p này, nhà trÆ°á»ng Äã khen thÆ°á»ng 02 sinh viên tá»t nghiá»p loại xuất sÄc, 157 sinh viên tá»t nghiá»p loại giá»i.

Tham dá»± Lá» có PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng – Bí thÆ° Äảng ủy, Phó hiá»u trÆ°á»ng phụ trách Nhà trÆ°á»ng, TS. Trần Äình Lý – Uá»· viên thÆ°á»ng vụ Äảng ủy, Phó hiá»u trÆ°á»ng Nhà trÆ°á»ng; ThS. Äặng Kiên CÆ°á»ng – TrÆ°á»ng phòng Công tác Sinh viên, Giám Äá»c Trung tâm Há» trợ Sinh viên và Quan há» Doanh nghiá»p, Äại diá»n lãnh Äạo các Khoa/Bá» môn, cán bá», giảng viên, sinh viên nháºn bằng tá»t nghiá»p, các ÄÆ¡n vá» doanh nghiá»p có nhu cầu tuyá»n dụng nhân sá»±.

Phát biá»u tại Lá» tá»t nghiá»p, TS. Trần Äình Lý Äã nhắn nhủ các Tân khoa: “Các em Äã Äược Nhà trÆ°á»ng trang bá» những kiến thức cÆ¡ bản nhất, những kỹ nÄng cần thiết nhất cho nghá» nghiá»p tÆ°Æ¡ng lai, nhÆ°ng Äiá»u quan trá»ng nhất cần thiết cho sá»± thành công vững bá»n là THÁI Äá», Sá»° SÁNG TẠO VÀ BẢN LĨNH NGHá» NGHIá»P. Äến vá»i môi trÆ°á»ng má»i, các em hãy bắt Äầu tạo dá»±ng niá»m tin giữa con ngÆ°á»i. Niá»m tin phải Äược bắt Äầu từ chân thành và tôn trá»ng, từ sá»± trung thá»±c của chính chúng ta. Má»t xã há»i vÄn minh và phát triá»n phải Äược dá»±ng lên từ những con ngÆ°á»i trung thá»±c và có nÄng lá»±c và phù hợp”.

Äại diá»n các Tân Kỹ sÆ°, Cá» nhân, Bác sÄ© thú y nháºn bằng tá»t nghiá»p, em Huỳnh VÄn Lạc – khoa ChÄn nuôi thú y Äã chia sẻ cảm xúc: “Chúng em cảm thấy tháºt may mắn khi Äược trải qua thá»i sinh viên của mình dÆ°á»i mái trÆ°á»ng Nông Lâm. Nhà trÆ°á»ng Äã có lá»ch sá» 65 nÄm hình thành và phát triá»n, Äào tạo Äa ngành, Äa lÄ©nh vá»±c, luôn có những Äóng góp to lá»n trong sá»± nghiá»p Äào tạo nguá»n nhân lá»±c có trình Äá» khoa há»c kỹ thuáºt cao, nghiên cứu và chuyá»n giao khoa há»c công nghá» phục vụ cho sá»± nghiá»p phát triá»n của Äất nÆ°á»c. á» Äây, chúng em không chá» Äược truyá»n dạy vá» kiến thức chuyên ngành, mà còn Äược rèn luyá»n nhiá»u kỹ nÄng sá»ng và làm viá»c khác, từ Äó tạo nên những hành trang Äủ Äầy Äá» vững bÆ°á»c vào Äá»i”.

Má»t sá» hình ảnh tại Lá» tá»t nghiá»p:

PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng phát biá»u tại Lá» tá»t nghiá»p

TS. Trần Äình Lý trao bằng khen cho sinh viên tá»t nghiá»p loại xuất sắc và loại giá»i

Em Huỳnh VÄn Lạc Äại diá»n các Tân Kỹ sÆ°, Cá» nhân, Bác sÄ© thú y phát biá»u tại Lá» tá»t nghiá»p

Các Thầy Cô và Tân khoa tại Lá» tá»t nghiá»p

Các Tân khoa vui mừng cùng ngÆ°á»i thân sau Lá» tá»t nghiá»p

P.CTSV

Điều chỉnh lần cuối: 16-09-2020

Bạn đang xem bài viết: Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.