[TUYỂN DỤNG] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP

Giới thiệu ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp Giới thiệu ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp [TUYỂN DỤNG] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP yanmarmiennam [TUYỂN DỤNG THÁNG 6 – THÁNG 7] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP -Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh…

Giới thiệu ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp

[TUYỂN DỤNG] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP

yanmarmiennam

[TUYỂN DỤNG THÁNG 6 – THÁNG 7] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP

-Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh các dòng máy nông nghiệp, YANMAR Miền Nam thông báo tuyển dụng nhân sự vị trí công việc như sau:

*Nhân viên bảo trì, sửa chữa máy nông nghiệp

• Số lượng: 10 người
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Ngành nghề: Kỹ thuật/kỹ sư sửa chữa máy nông nghiệp
  • Bằng cấp: Trung cấp/Cao đẳng/Đại học
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Độ tuổi: 20 – 40
  • Giới tính: Nam
  • Mức lương: Thỏa thuận

-Địa chỉ làm việc: 8A Tổ 1, Ấp Tân Hiệp, X.Tân Hạnh, H.Long Hồ, Tp.Vĩnh Long

*Mô tả công việc:

• Thực hiện các hoạt động kỹ thuật liên quan đến các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành máy nông nghiệp lớn như : máy kéo, máy gặt, dàn công tác…..
  • Thực hiện chăm sóc khách hàng định kỳ và đột xuất.
  • Thực hiện việc triển khai đào tạo kỹ năng sử dụng máy móc cho các công ty thành viên và khách hàng.
  • Thu thập và phân tích các dữ liệu liên quan đến thói quen sử dụng của các khách hàng dự án, nông trường, nhà máy …để xác định các nhu cầu trong tương lai.
  • Đánh giá và đề xuất các phương pháp cải tiến các hoạt động dịch vụ kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu và thói quen canh tác của khách hàng theo lịch mùa vụ.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

*Yêu cầu công việc:

• Nam từ 20 đến 40 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học liên quan đến kỹ thuật, cơ khí nông nghiệp.
  • Yêu thích thật sự với công việc sữa chữa máy nông nghiệp
  • Biết lái xe và có bằng B2 là lợi thế
  • Có đi công tác tỉnh (chi phí công tác & xe công ty 100%).
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh các ngành liên quan.

* Quyền lợi:

• Lương theo năng lực và kinh nghiệm
  • Chế độ BHXH, BHTN,.. theo quy định nhà nước
  • Tăng lương hàng năm. Nếu làm việc tốt thì có thể được tăng lương bất cứ lúc nào.
  • Cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý nếu thể hiện được năng lực vì công ty đang trong giai đoạn thực hiện mở rộng quy mô , tái cơ cấu.
  • Có lộ trình lên cấp quản lý rõ ràng, nhanh chóng
  • Được đào tạo kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn

*Thông tin liên hệ:

Hotline/Zalo: 0901 785 798 (PNS)

Email: nhansu@miennamgroup.vn

🌍

Bạn đang xem bài viết: [TUYỂN DỤNG] NHÂN VIÊN BẢO TRÌ, SỬA CHỮA MÁY NÔNG NGHIỆP. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.