Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana : Thiết lập chuồng nuôi đúng tiêu chuẩn

iguana :làm chuồng nuôi rồng nam mỹ như thế nào ? cách setup chuồng iguana phù hợp iguana :làm chuồng nuôi rồng nam mỹ như thế nào ? cách setup chuồng iguana phù hợp Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana : Thiết lập chuồng nuôi đúng tiêu chuẩn Rồng nam mỹ đỏ – Red…

Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana : Thiết lập chuồng nuôi đúng tiêu chuẩn

Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana được coi là lớn nhất trong gia đình của những con thằn lằn. Bên cạnh đó, rồng nam mỹ đỏ – red iguana còn là một trong những loài quý hiếm nhất của gia đình iguana . Rồng nam mỹ đỏ – red iguana chủ yếu được tìm thấy ở phía đông và phía nam của châu Phi.

Giống như các loại kỳ nhông màu đỏ thì Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana cũng cần đặc biệt quan tâm và chăm sóc nếu muốn chúng tăng trưởng hợp lý. Việc tạo một ngôi nhà cho chú rồng cảnh này không phải là việc đơn giản bởi sự phát triển nhanh chóng của chúng và cách thích ứng môi trường của chúng của chúng cũng khá đặc biệt. Dưới đây là một số yêu cầu mà bạn cần phải biết để có thể tạo cho chú Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana của mình một ngôi nhà ở lý tưởng .

Các yêu cầu về chuồng nuôi

Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana có thể được bắt đầu nuôi trong một trong một chiếc bể 90 lít và tăng kích thước khi chúng lớn lên. Những con rồng này sẽ lớn rất nhanh , do đó bạn sẽ phải liên tục quan sát để xây dựng cho chúng một ngôi nhà hợp lý và để có thể khắc phục điều này bạn nên chọn một chiếc bể thích hợp cho Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana lúc trưởng thành ở được thường có dung tích từ 1300-1500 lít. Nó có thể được làm bằng gỗ hoặc thuỷ tinh thể. Các vật liệu lót chuồng trong chiếc lồng nuôi nên được giữ sạch sẽ. Người ta thường sử dụng những tờ báo để làm sạch lớp vỏ bò sát của rồng nam mỹ đỏ – red iguana. Ta có thể cho chúng ăn trực tiếp bên trong lồng hoặc khay để thức ăn nhưng hãy nhớ rầng cái khay của bạn phải luôn luôn sạch. Thực phẩm , các món ăn và nước phải được vệ sinh thường xuyên để tránh nhiễm trùng.

Bạn có thể kiếm được những cành lá giả từ các cửa hàng thú cảnh và đặt chúng vào trong lồng để Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana có thể trèo leo bởi chúng rât thích leo lên ngọn cây. Có thể thêm một số cây cỏ sỏi hoặc đá để tạo nên một không gian hoang dã giành cho chú rồng nam mỹ đỏ – red iguana của bạn những hãy đảm bảo chúng đủ chắc chắn để không bị chú rồng của bạn làm hư hỏng .

Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana luôn đòi hỏi phải có nhiệt độ ấm và thích hợp vởi chúng trong lồng nuôi. Ánh sáng là một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong môi trường sống của rồng nam mỹ đỏ – red iguana . Độ ẩm cũng cần được giữ ở mức cao trong lồng. Bạn hãy thêm khảo thêm bài viết về : Ánh sáng , nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho Red iguana

Chiếc lồng nuôi của bạn phải lớn để làm cho Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana của bạn cảm thấy thoải mái. Kích thước lớn lồng lớn sẽ giúp chúng phát triển nhanh chóng trong khi kích thước nhỏ lồng sẽ hạn chế sự tăng trưởng của chúng.

Chất nền lót chuồng

Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana có một sở thích là liếm môi trường xung quanh, do đó ta không nên sử dụng dăm gỗ, mùn, cát, hoặc các loại bột làm chất nền . Thay vào đó các loại vật dụng có sẵn sẽ là một sựu lựa chon hợp lý đối với chất nên trong nhà như vỏ cây , gỗ mảnh , báo , giấy , khăn giấy . Đối với một chiếc lồng ngoài trời thì một thảm cỏ nhân tạo hoặc một tấm lót thảm sẽ là một ý tưởng hay

Thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu biết hơn trong môi trường sống của loài thằn lằn quý hiếm Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana và giúp chúng được chăm sóc đúng cách .
Nếu trong quá trình nuôi chúng hay bất cứ loài bò sát cảnh nào bạn có gì cần hỏi , hãy liên hệ ngay với chúng mình để được trợ giúp nhanh chóng nhất nhé .

liên hệ Lolipet số 51 ngõ 97 Nguyễn Chí thanh , HN ( Ngõ CỰC RỘNG ô tô đỗ cửa rất tiện cho cả nhà để xe nhé)

Tel : 097.405.1990 – 091.9981.000 – 0463.282.202

yahoo : loli_vn

Facebook : https://www.facebook.com/Lolipet.net – Lolipet Thiên đường thú cưng

Website : lolipet.net

Bạn đang xem bài viết: Rồng nam mỹ đỏ – Red Iguana : Thiết lập chuồng nuôi đúng tiêu chuẩn. Thông tin được tạo bởi Gia Sư Minh Đức chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.